สมัครสมาชิก

สูตรเล่นเกมยิงปลาให้ได้กำไร

          เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมกันอย่างมาก ด้วยตัวเกมที่มีความแปลกใหม่ ความสนุกแตกต่างจากเกมพนันออนไลน์ชนิดอื่นๆ กับรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน โดยลักษณะการเล่นเกมยิงปลานั้นเราสามารถกำหนดรางวัลผลตอบแทนได้ด้วยตนเอง เพราะว่าตัวเกมยิงปลานั้นมองเห็นรางวัลใหญ่ได้เลย โดยที่ไม่ต้องรอต้องลุ้นเหมือนเกมพนันออนไลน์ชนิดอื่นๆ เมื่อเราสามารถมองเห็นรางวัลใหญ่ได้แต่เรามีวิธีแบบไหนบ้างที่จะจับต้องรางวัลใหญ่ๆ นั้นได้ คุณไม่ต้องคิดอะไรให้ยุ่งยากอีกต่อไป ทางเรามี สูตรเกมยิงปลา ออนไลน์มาแนะนำ  เพื่อเป็นแนวทางการเล่นการสร้างผลกำไรให้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเก่า

แจกสูตรเกมยิงปลาออนไลน์ ทุนเท่าเดิมแต่ทำกำไรได้มากกว่า

          เกมยิงปลาเป็นเกมที่เล่นง่ายมาก แต่การทำกำไรกับการเล่นเกมยิงปลาถือว่าค่อนข้างยากอยู่พอสมควร ถ้าหากไม่มีสูตรเกมยิงปลาเข้ามาเป็นตัวช่วยในการเล่น อาจจะพูดได้เลยว่าโอกาสทำกำไรได้นั้นมีโอกาสน้อยมาก แต่ถ้ามีสูตรเข้ามาเป็นตัวช่วยโอกาสของคุณมีชัยไปมากกว่าครึ่งแล้ว

สูตร คือ อะไร? หลายคนอาจจะสงสัยหรือไม่รู้ข้อมูลเลย สูตรหรือที่อีกเรียกอย่างว่า เทคนิค เป็นตัวช่วยในการเล่นเกมยิงปลาให้เราใช้งบน้อยที่สุดและสามารถเพิ่มกำไรได้มากขึ้น เทคนิค จึงสิ่งสำคัญมากในการเล่นเกมยิงปลาหรือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ โดยมีการยืนยันเป็นเสียงเดียวกันจากเหล่านักพนันจำนวนมาก ว่า เทคนิค นั้นสามารถทำเงินจาก “ทุนเท่าเดิมแต่ทำกำไรได้มากกว่า” นั้นเป็นเรื่องจริง

5 เทคนิค การเล่นเกมยิงปลา ออนไลน์

          ไม่ว่าจะเป็นนักยิงปลามือใหม่หรือมือเก่า ก็ต้องใช้เทคนิคเหล่านี้ ด้วย 5 เทคนิคเกมยิงปลา  ที่สามารถสร้างรายได้สร้างกำไรได้จริง ชึงแต่ล่ะเทคนิคมีรายละเอียดดังนี้

1.รู้งบประมาณของตัวเอง

            งบประมาณเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก เมื่อรู้งบประมาณแล้ว จึงจะตั้งเป้าหมายกำไรได้ บางครั้งเรามีงบประมาณน้อยแต่เราอยากได้กำไรเยอะๆ บางทีมันก็ไม่สมเหตุสมผลชักเท่าไร เพราะส่วนมากแล้วความโลภจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเสียพนัน ฉะนั้นแล้วเราควรตั้งเป้าหมายผลกำไรให้บาลานซ์กับงบประมาณอาจจะดีกว่า คิดง่ายๆ ท่านมีงบประมาณอยู่ 1,000 บาท เป้าหมายผลกำไรอยู่ที่ 3,000 – 5,000 บาท กำลังดี

2.เลือกห้องเกมที่เหมาะสม

           เกมยิงปลาทุกเกมจะมีห้องเดิมพันให้เราเลือกอยู่ 3 ระดับ คือ ระดับมือใหม่ ระดับมืออาชีพ ระดับขั้นเซียน ซึ่งแต่ล่ะห้องนั้นการวางเดิมพันนั้นจะไม่เท่ากัน เราควรเลือกห้องที่เหมาะสมกับงบประมาณของเรานั้นจะดีกว่า อาจจะเป็นเพื่อไว้ทำทุน เพราะเกมยิงปลา ไม่ใช่ยิงนัดแล้วปลาจะตาย ซึ่งกระสุนแต่ล่ะนัดคิดเป็นเงินหมด หากทุนน้อยอาจทำให้หมดก่อน

3.ดักรอจังหวะแล้วยิง

           ให้คุณเสียสละรอเวลานิดนึง รอช่วงเวลาที่ปลาออกมาแวกว่ายแบบเต็มหน้าจอ หลากหลายชนิด นั้นย่อมเป็นทางเลือกการทำรางวัลได้ดีกว่า เพราะมีเป้าหมายให้เลือกที่มากกว่า และถือโอกาสเวลานี้ดักรอยิงปลาของเพื่อนรวมห้อง เนื่องด้วยเหตุผลว่าปลาจะตายพร้อมๆ กันหรือระเบิดโบนัส ได้ด้วยผู้เล่นเพียงคนเดียว สมมุติว่า ปลาหนึ่งตัว ใช้กระสุน 25 นัด ปลาถึงจะตาย แต่ถ้าจะให้ยิงเองเพียงคนเดียวก็ต้องใช้ทุนเยอะแน่นอน และมีความเสี่ยงที่ใช้เยอะกว่านั้นยิ่ง แต่ถ้าเราไปดักรอยิงปลาของเพื่อนหรือแย่งปลาเพื่อน จะช่วยลดต้นทุนและจะเพิ่มกำไรให้คุณมากยิ่งขึ้น

4.ยิงปืนด้วยระบบ 1-2

          หลักการยิงปลา เราไม่ควรยิงแบบรัวๆ ควรมีเป้าหมายอย่างชัดเจน ลักษณะการยิงจะเป็นแบบที่ล่ะ 1-2 นัด จะยิงแต่ล่ะครั้ง ควรยิงไม่เกิน 3-4 นัด และยิงปลาแต่ล่ะตัวควรไม่เกิน 10 นัด ต่อครั้ง โดยปกติแล้วโอกาสปลาจะตายอยู่ทีไม่เกิน 10 – 15 นัด ถ้าหากปลาไม่ตายเราควรเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ เพราะเรายิงปลาตัวนั้นไปเราก็เสียกระสุนหรือเงินโดยเปล่าประโยชน์ไปเลย

5.เลือกใช้ปืนให้เหมาะสมชนิดตัวปลา

          ปืนในตัวเกมนั้นมีหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ล่ะชนิดจะมีลักษณะที่แตกต่างกันและทำหน้าที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ปืนแต่ละชนิดมีดังนี้
1.ปืนใยแมงมุม ปืนที่มีลักษณะคล้ายใยแมงมุม ปืนที่ครอบคลุมวงกว้างคล้ายการว่านแห สามารถยิงปลาหลายตัวพร้อมกันใน 1 นัด
2.ปืนมิสไซส์ ปืนที่ลักษณะการทำงานเหมือนกันปืนใยแมงมุม แต่จะมีความเร็วกว่า และยิงปลาเฉพาะแบบเจาะจง
3.ปืนฟองอากาศ เป็นปืนที่ยิงข้ามปลาตัวเล็ก จะยิงเฉพาะปลาตัวใหญ่และโบนัสพิเศษเท่านั้น ความพิเศษของปืนชนิดนี้คือจะล็อกเป้าเฉพาะปลาที่มีระวังใหญ่เท่านั้น

บทสรุป สูตรเกมยิงปลาออนไลน์

             สูตรเกมยิงปลา ข้างต้น จะเป็นเทคนิคพื้นฐานสำหรับนักยิงปลามือใหม่ ที่อยากทำกำไรให้มากเพิ่มขึ้นยิ่งกว่าเก่า เกมยิงปลาต้องอาศัยรอจังหวะ และโอกาสในการเลือกยิงนิดนึง สำหรับเทคนิคการยิงปลานั้นสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการเล่นเกมยิงปลาได้เว็บทุกตัวเกม แต่ผู้เล่นต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา หากท่านรู้สึกว่ากำลังสูญเสียกำไรเรื่อยๆ ทางที่ดีท่านควรพักหรือหยุดเล่นเสียก่อน ถึงแม้ว่าตัวเกมยิงปลาจะเป็นรูปแบบที่เล่นง่ายเข้าใจง่าย แต่การเสียเดิมพันนั้นก็ง่ายเหมือนกัน