สมัครสมาชิก
เกมยิงปลา มือใหม่ควรรู้ก่อนเล่น
เกมยิงปลา มือใหม่ควรรู้ เล่นยังไงให้กำไร

เกมยิงปลา มือใหม่ควรรู้ก่อนเล่น

             เกมยิงปลา เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาอย่างยาวนาน ด้วยความที่เกมยิงปลาเป็นเกมที่เล่นง่าย กติกาไม่ซับซ้อนอะไร สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งปัจจุบันเกมยิงปลาได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับเปลี่ยนตกแต่งรูปแบบตัวเกม เพิ่มเติมกราฟิกให้ดูสวยงามให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เอาใจเหล่านักพนันที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ แต่ยังคงไว้รูปแบบการเล่นที่เหมือนเดิม ทำให้เกิดความท้าทายมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่ความสนุกสนานเพิ่มยิงขึ้นเท่านั้น เกมยิงปลาเวอร์ชันใหม่ยังมาพร้อมกับผลตอบแทนรางวัลการเดิมพันที่สูงขึ้นอีกด้วย จึงทำให้ตัวเกมถูกใจเหล่านักพนันแบบทุกเพศทุกวัย จึงไม่แปลกใจเลยที่เกมยิงปลาได้ความนิยมสูงมาอย่างยาวนาน  สามารถทดลองเล่น  โดยที่ท่านสามารถเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ได้แล้ววันนี้

เล่น เกมยิงปลา ออนไลน์ สร้างรายได้ สร้างกำไรได้แบบง่ายๆ

เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ สร้างรายได้ สร้างกำไรได้แบบง่ายๆ

         ปัจจุบันเกมยิงปลาเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถ สร้างรายได้ สร้างกำไร ได้แบบง่ายมาก ด้วยตัวเกมที่มีการพัฒนาเพื่อท่านโดยเฉพาะให้สามารถเล่นได้ง่าย กับตัวปลาที่ตายเร็วตายง่ายขึ้น แทบไม่ต้องลงทุนกระสุนอะไรมากมาย ก็สามารถสร้างรายได้สร้างกำไรได้แล้ว ยิ่งปัจจุบันมีเทคนิคและสูตรเกมยิงปลาออนไลน์ เข้ามาเป็นตัวช่วยให้ท่านสามารถจำกัดปลาได้ง่ายขึ้นกว่าเก่า บอกได้คำเดียวว่า เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ไม่มีคำว่าขาดทุนอย่างแน่นอน กับเว็บพนันออนไลน์ที่สร้างแต่ผลกำไรให้กับลูกค้า ด้วยระบบออนไลน์ที่ทันสมัย ที่สามารถเข้าถึงเข้าเล่นแบบสะดวก สบาย ไม่ยุ่งยากเหมือนครั้งในอดีต

เทคนิคง่ายๆกับ การยิงปลาออนไลน์

เทคนิคง่ายๆกับ การยิงปลาออนไลน์

           บางคนอาจไม่ค่อยรู้เลยว่า เกมยิงปลาออนไลน์ นั้นมีเทคนิคและสูตรการเล่นเหมือนกับเกมพนันออนไลน์อื่น เทคนิคการเล่นเกมยิงปลานั้นมีหลายวิธี วันนี้ทางเว็บมาแนะนำเทคนิคง่ายๆ ขั้นพื้นฐานที่ทุกคนสามารถทำได้ เทคนิคนี้ไม่ได้มีอะไรมากเลย แค่เราตั้งเป้าหมาย ที่จะฆ่าปลา ชนิดพิเศษ เช่น ปลาที่มีสีทอง หรือ ไอเท็มพิเศษต่างๆ เพราะผลตอบแทนของปลานี้นั้นคุ้มค่ากับการที่เราลงทุนไป ลักษณะการยิงปล่อยกระสุนไปทีล่ะนัด 2 นัด ยิงแบบใจเย็นไม่ต้องรีบร้อนยิงไปเรื่อยๆ อย่าปล่อยกระสุนแบบรั่วเด็ดขาดถึงปลาตายจริงแต่ได้มาไม่คุ้มที่เราเสียไป

ประเภทของปลาแต่ล่ะชนิดใน เกมยิงปลา

           รูปลักษณ์ของปลาในเกมยิงปลา อาจจะมีรูปลักษณ์ที่คล้ายกันและแตกต่างกัน ซึ่งปลาแต่ล่ะชนิดจะมีผลรางวัลและผลตอบแทนที่ไม่เท่ากัน แล้วเปอร์เซ็นต์การตายความยากง่ายก็ขึ้นอยู่กับผลรางวัลด้วยเช่นกัน ส่วนประเภทของปลาแต่ล่ะชนิดในยิงปลา ที่แบ่งได้หลักๆ เลย มีอยู่ 3 ประเภท ปลาจำพวกทั่วไป ปลาชนิดพิเศษ ไอเทมพิเศษหรือปลาระดับบิ๊กบอส ปลาแต่ล่ะประเภทจะมีความท้าทายที่ไม่เหมือนกัน จึงเป็นสีสันในการเล่นเกมยิงปลาที่น่าดึงดูดให้คุณต้องมาจัดการกับปลาเหล่านี้

ประเภทปลาทั่วไป

ประเภทปลาทั่วไป

           ปลาประเภทนี้สังเกตง่ายๆเลย จะเป็นปลาเล็กปลาน้อยและขนาดกลาง ที่แวกว่ายกันอยู่เต็มมหาสมุทร ปลาเหล่านี้เหมาะสมสำหรับคนงบน้อย งบกำลังใกล้จะหมด ไว้สำหรับปั้มพ์คะแนนให้กลับขึ้นมาใหม่ ส่วนมากปลาประเภทนี้ไว้สำหรับเน้นเก็บแต้มเก็บคะแนน ซึ่งอาจจะสร้างผลกำไรได้แบบเล็กๆ น้อยๆ

ประเภทปลาชนิดพิเศษ

ประเภทปลาชนิดพิเศษ

       ปลาเหล่านี้จะรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากปลาทั่วไป โดยเราสามารถสังเกตได้ง่ายคือ ปลาบ้างตัวจะเป็นสีทองหรือสีแดงทั้งตัว ปลาบ้างตัวอาจมีกงจักรล้อมรอบตัวปลามาด้วย ถ้าเห็นปลาเหล่านี้แนะนำให้รีบจัดการโดยด่วน เพราะปลาประเภทนี้สามารถสร้างแต้มสร้างกำไรให้คุณได้มากเลยทีเดียวคุ้มค่ากับกระสุนที่เสียไปอย่างแน่นอน

ไอเทมพิเศษหรือปลาระดับบิ๊กบอส

ไอเทมพิเศษหรือปลาระดับบิ๊กบอส

            รูปลักษณ์ไอเทมพิเศษหรือปลาระดับบิ๊กบอส ไม่ต้องสังเกตอะไรเลยท่านจะเห็นได้อย่างชัดเจน จะเป็นปลาขนาดใหญ่และสัตว์น้ำที่มีอาวุธติดตัวมาด้วย ไอเทมพิเศษนั้นจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างนอกเหนือจากน้ำไปเลย ปลาประเภทเหล่านี้เป็นปลาที่เหล่านัพนันต้องการกันเป็นอย่างมาก ด้วยความที่มีค่าตอบแทนผลรางวัลที่สูงมาก เมื่อจัดการปลาประเภทนี้ต้องบอกได้เลยว่าสามารถทำเงินทำกำไรได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว

อัตราการจ่ายเงินรางวัลและผลตอบแทน ของเกมยิงปลา

อัตราการจ่ายเงินรางวัลและผลตอบแทน ของเกมยิงปลา

             อัตราการจ่ายเงินรางวัลและผลตอบแทน เราไม่ต้องคิดอะไรมากเลย ก็แค่คิดตามขนาดตัวปลาเท่านั้นเอง ปลาเล็กปลาน้อย จะมีอัตราจ่ายที่น้อย ปลาใหญ่ ก็มีอัตราจ่ายที่สูงตามขนาดตัวของปลาไล่ตามระดับขึ้นเรื่อยๆ ส่วนอัตราของไอเทมพิเศษหรือปลาระดับบิ๊กบอส จะมีอัตราจ่ายที่สูงมากตามเงื่อนไขของตัวเกมที่ได้กำหนดไว้ หรือท่านสามารถเปรียบเทียบอัตราจ่ายหรือศึกษาอัตราการจ่ายได้ที่รูปด้านล่างได้เลย

เล่น เกมยิงปลา ด้วยกติกาง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เลยได้เพลิดเพลินทั้งวัน

          วิธีเล่นเกมยิงปลายังไม่ยากเลย แค่บังคับปืนแล้วปลาให้ตายเท่านั้นเอง ซึ่งเกมยิงปลา จะมีปลาและสัตว์น้ำชนิดต่างๆ แวกว่ายอยู่ใต้มหาสมุทร ให้ท่านได้ยิงเพื่อสะสมแต้มหรือสะสมเครดิตไปเรื่อยๆ ปลาและสัตว์น้ำแต่ล่ะชนิดจะมีคะแนนที่แตกต่างกันออกไป พร้อมตัวปืนที่ใช้ในการยิงปลามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ปืนแต่ล่ะชนิดจะมีความสามารถของการยิงที่แตกต่างกันออกไป เช่น ปืนพลังโจมตีเบา สามารถวางเดิมพันที่ต่ำได้ พร้อมระบุเป้าหมายได้อย่างชัดเจนแม่นยำโจมตีได้รวดเร็วและต่อเนื่อง หรือปืนพลังโจมตีสูงรุนแรง อาจจะยิงได้ช้าและใช้ได้จำนวนที่จำกัด แต่ปืนชนิดเหล่านี้จะมีความสามารถพิเศษที่ยิงครั้งเดียวสามารถยิงปลาทั่วได้ทั้งจอ