สมัครสมาชิก
วิธีแทงมวยพักยก ทำเงินง่ายๆ ในแบบฉบับมืออาชีพ
วิธีแทงมวยพักยก ที่เหล่าเซียนนิยมใช้ รับกำไรหลักแสน!

วิธีแทงมวยพักยก ทำเงินง่ายๆ ในแบบฉบับมืออาชีพ

     หากคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับด้านการเงินล่ะก็ เรามีทางออกมาแนะนำให้คุณ วิธีแทงมวยพักยก ทำเงินง่ายๆ ในแบบฉบับมืออาชีพ ที่จะทำให้เหล่านักเดิมพัน ทำกำไรกลับไปหลักแสน โดยเราจะมาแนะนำทุกขั้นตอน ทุกวิธี เพื่อให้ทุกท่านได้รับผลตอบแทนมากที่สุด และบอกได้เลยว่า ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยอย่างแน่นอน โดยจะมีวิธีการแทง เหมือนๆกับ วิธีแทงมวยออนไลน์ ซึ่งจะทำให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามกันต่อเลย!

แทงมวยพักยกง่ายๆ ด้วยระบบอัตโนมัติ

แทงมวยพักยกง่ายๆ ด้วยระบบอัตโนมัติ

     สำหรับการแทงมวยพักยกนั้น ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังเวทีมวยต่างๆให้เสี่ยงต่อโรคภัยในยุคปัจจุบัน ซึ่งสามารถเข้าแทงได้เลยผ่านเว็บไซต์อัตโนมัติ และยังมีวิธีแทงมวยพักยก ที่ง่ายมากๆ ไว้คอยแนะนำให้ทุกท่านได้ลองทำตามกันอีกด้วย โดยการเข้าแทงนั้น สามารถเข้าแทงได้เลยทันที เพียงแค่สมัครสมาชิก ก็เริ่มเดิมพันได้เลย ไม่จำเป็นต้องวางเดิมพันผ่านเจ้าหน้าที่ให้เสียเวลา อีกทั้ง เรายังสามารถชมการถ่ายทอดสด เพื่อวิเคราะห์คู่ชกที่ต้องการได้อีกด้วย นั่นก็หมายความว่า ทุกท่านจะสามารถคว้ากำไรกลับมาได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ

กฎกติกาการ แทงมวยพักยก

กฎกติกาการ แทงมวยพักยก

     ก่อนที่ทุกท่านจะไปพบกับวิธีแทงมวยพักยก เราขอแนะนำให้ทุกท่านนั้น เข้ามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎกติกากันก่อน ซึ่งถ้าหากคุณไม่ได้เข้ามาอ่านล่ะก็ คุณอาจจะต้องสูญเสียเงินเลยก็ว่าได้ โดยจะมีกติกาทั้งหมดดังนี้

  1. กรณีมีมวยที่ถูกไล่ลงถือเป็น โมฆะ (ผลมวยในเกม)
  2. กรณีมวยสลับมุมถือว่าได้เสียตามปกติ แต่จะทำการยึดตามชื่อนักมวยแทน
  3. กรณีขึ้นชื่อมวยผิด ยกเลิกไม่ได้เสีย
  4. กรณีเปิดราคาผิดเกิน 30% ตามท้องตลาด ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก ไม่ได้เสีย
  5. เปิดราคาผิดมุม (สลับฝั่ง) ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก ไม่ได้เสีย
  6. ผลการชก ทางเว็บจะตัดสินยึดตามกรรมการชูมือบนเวที (เมื่อนักมวยทั้งสองลงจากเวที ถือว่าผลเป็นอันสิ้นสุด)

วิธีแทงมวยพักยก ที่ง่ายแสนง่ายเหมือนปอกกล้วย!

     หลังจากที่ทุกท่านได้อ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎกติกากันอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราจะพาทุกท่านไปพบกับวิธีแทงมวยพักยก ซึ่งพูดได้เลยว่า ง่ายมากๆ ดังนั้น อย่ามัวรอ ไปดูรายละเอียดกันเลย!

วิธีแทงมวยพักยก ที่ 1

     1.เมื่อคุณเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ให้คุณไปคลิกที่ “มวยพักยก” จากนั้น ระบบจะขึ้น กติกา ให้ทุกท่าน อ่านและทำความเข้าใจ

วิธีแทงมวยพักยกที่ 2

     2.จากนั้น ระบบจะขึ้น คู่ชก ทุกคู่ มาให้ทุกท่านได้เลือกแทงกัน เมื่อท่านได้คู่ที่ถูกใจแล้ว ให้คลิกที่คำว่า “เข้าแทง”

วิธีแทงมวยพักยกที่ 3

     3.จากนั้น ให้ท่านเลือกว่าจะแทงฝั่งไหน เมื่อเลือกแล้วให้ท่านใส่จำนวนเงิน ที่ต้องการแทงได้เลย

คำศัพท์การแทงมวยที่คุณต้องรู้ก่อนเดิมพัน

     การแทงมวยพักยกนั้น นอกจากจะมีกติกาและวิธีแทงมวยพักยก ที่สำคัญแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งสิ่ง ซึ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ คำศัพท์การแทงมวยนั่นเอง เพราะถ้าหากคุณเข้าไปแทงมวยแบบไม่รู้เกี่ยวกับคำศัพท์ของวงการมวยล่ะก็ คุณอาจจะถูกโกงได้ง่ายๆ ดังนั้น ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ไปกันเลย!

คำนี้มีความหมายว่าเป็นการใช้เท้าซ้ายหรือเท้าขวาซัดคู่ต่อสู้ โดยเป็นการซัดรัวต่อเนื่องกัน จึงเรียกว่าซ้ายยาวขวายาวนั่นเอง

เป็นศัพท์แทงมวยที่นำมาใช้ในการเรียกนักมวยที่สามารถใช้เข่าได้เต็มประสิทธิภาพ สามารถตีเข่าได้เก่งจนคู่ต่อสู้ล้มลงได้จากการตีเข่า ถือเป็นนักมวยที่มีจุดเด่นที่ได้เปรียบที่เราควรนำมาใช้ในการวิเคราะห์มวย เพราะนักมวยคนไหนตีเข่าเก่งๆ บอกเลยว่าโอกาสที่จะชนะก็จะมีสูงมากยิ่งขึ้น

เป็นการนำมาใช้บอกว่าการแข่งขันชกมวยคราวนี้มวยรองกลับชนะ เพราะตามความเป็นจริงแล้ว มวยต่อมักจะมีโอกาสชนะสูงกว่ามาก แต่หากคราวนั้นมวยรองชนะ เราก็จะบอกได้ตามคำศัพท์ว่าเซียนอยู่รูหมูอยู่ตึกนั่นเอง

 

หมายความว่านักมวยมีน้ำหนักไม่ผ่านเกณฑ์หรือขึ้นชั่งน้ำหนักแล้วน้ำหนักตัวไม่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้ จะถือว่านักมวยคนนั้นตกตาชั่งนั่นเอง

 เป็นการใช้เรียกคนที่เป็นเซียนมวยที่เลือกแทงมวยต่อแล้วไม่ชนะการเดิมพัน

เป็นการนำมาใช้เรียกคู่ชกที่อ่อนหัด แทบไม่มีโอกาสชนะการแข่งขัน ขึ้นชั้น เป็นการเรียกนักมวยรุ่นน้องที่ได้มีโอกาสมาเจอกับนักมวยรุ่นพี่ที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงอย่างยาวนาน

สรุป วิธีแทงมวยพักยก

     เรียกได้ว่า วิธีแทงมวยพักยกนั้น ง่ายมากจริงๆ และยังถือว่ามีวิธีการแทงที่น้อยมากๆอีกด้วย นอกจากนี้ มวยพักยก ก็ยังเป็นเกมเดิมพันกีฬาออนไลน์ ที่มีกฎกติกาการเล่น แสดงให้เห็นก่อนเข้าเดิมพัน จึงทำให้ทุกท่านไม่มีความกังวลใจ ในเรื่องของการไม่ได้รับเงินรางวัล เพราะ ถ้าหากทำตามกฎกติกาแล้วล่ะก็ ไม่ว่าอย่างไร คุณก็จะได้รับเงินรางวัลกลับมาอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถเข้าเดิมพันได้เลยทันที ผ่านระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องวางเดิมพันผ่านเจ้าหน้าที่ และยังสามารถวิเคราะห์คู่ชกได้ด้วยตนเองอีกด้วย บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้!