สมัครสมาชิก
เทคนิคการแทงมวย ให้ได้กำไร ฉบับเซียน
เทคนิคการแทงมวย ให้ได้กำไรมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เทคนิคการแทงมวย ให้ได้กำไร ฉบับเซียน

     การเล่นเดิมพันมวย เราควรจะต้องมีแนวทางและ เทคนิคการแทงมวย ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการชนะการเดิมพันได้ง่ายมากขึ้น สร้างผลกำไรได้มากที่สุด ซึ่งเทคนิคที่เราแนะนำนี้เป็นแเทคนิคจากเหล่าบรรดาเซียนพนันมวย ที่ใช้เป็นแนวทาง ในการเลือกคู่ชกทำเงินกันมาโดยตลอด

เทคนิคการแทงมวย เรียนรู้กฎกติกาและรายละเอียดในการเดิมพันมวยออนไลน์

เทคนิคการแทงมวย เรียนรู้กฎกติกาและรายละเอียดในการเดิมพันมวยออนไลน์

     สิ่งที่สำคัญของ เทคนิคแทงมวย คือ จะต้องรู้กฎกติกา และรายละเอียดต่างๆ ในการเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็น อัตราการจ่ายเงินรางวัล การคืน รูปแบบการเดิมพัน ราคามวยออนไลน์ และประเภทการเดิมพัน  เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการเดิมพัน ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

เทคนิคการแทงมวย หาเรทราคามวยก่อนเดิมพันเสมอ

เทคนิคการแทงมวย หาเรทราคามวยก่อนเดิมพันเสมอ

     ราคามวยจะมีผลต่อการเดิมพันเป็นอย่างมาก หากเลือกราคามวยไม่ดีก็อาจจะทำให้แพ้เดิมพันและขาดทุนได้เช่นเดียวกัน การตรวจสอบอัตราต่อรองก่อนเดิมพัน จะทำให้รู้ว่าคู่ไหนควรลงเดิมพันรูปแบบใด หรือคู่ไหนไม่ควรลงเดิมพัน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องศึกษาให้ดีก่อนที่จะลงเดิมพัน หากเรียนรู้สิ่งเหล่านี้ได้ รับรองได้เลยว่าจะแทงมวยออนไลน์ได้อย่างเซียน  และเพิ่มประสิทธิภาพในการเดิมพันได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

เทคนิควิเคราะห์โปรไฟล์นักมวยทั้ง 2 ฝ่าย

เทคนิควิเคราะห์โปรไฟล์นักมวยทั้ง 2 ฝ่าย

     การวิเคราะห์โปรไฟล์ของนักมวยในแต่ละคน นำมาคาดเดากันว่าฝ่ายใดจะมีแนวโน้ม ที่สามารถเป็นผู้ชนะในเกมการแข่งขันชกมวยในครั้งนั้นได้ ซึ่งเราจึงรวบรวม เทคนิคแทงมวย  เกณฑ์การพิจารณามาให้ทุกท่านได้ทำการศึกษาและทำความเข้าใจดังต่อไปนี้

 • สมรรถนะร่างกายในเบื้องต้น ซึ่งเราจะพิจารณาถึง น้ำหนักตัว, ส่วนสูง, ที่จะเป็นตัวบ่งชี้ถึงความแข็งแกร่งของนักชกในรายนั้นได้
 • ช่วงอายุของนักชก จะเป็นส่วนสำคัญในการนำมาประเมินถึงสมรรถนะทางร่างกายของนักชกในรายนั้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากนักชกมีช่วงอายุที่สูงมาก อาจจะประเมินได้ว่าความฟิตของร่างกายนั้น อาจจะมีน้อยกว่า อีกฝั่งซึ่งมีช่วงอายุที่น้อยกว่า
 • ประสบการณ์ในการแข่งขันชกมวย สามารถประเมินได้ถึงชั้นเชิง และความสามารถจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ได้เปรียบมากกว่านักชกหน้าใหม่ ที่ยังไม่เคยผ่านเวทีในระดับใหญ่ๆ มักทำให้นักชกหน้าใหม่จะมีแรงกดดัน หรือความตื่นสนามอยู่เสมอ
 • สไตล์การชก การออกอาวุธต่างๆ จะสามารถนำมาเปรียบเทียบกันทั้งสองฝั่ง ว่าฝ่ายใดจะมีโอกาสที่จะสามารถมีชัยชนะได้มากที่สุด
 • สถิติผลการแข่งขันในเกมการชกที่ผ่านมา ทำให้รู้ฟอร์มการชกของนักมวยในรายนั้นได้ ว่าการชกก่อนๆนั้นเป็นอย่างไร ก็จะสามารถคาดการณ์ได้ว่าในการแข่งขันนั้นจะเป็นอย่างไร
เทคนิคการเลือกรูปแบบการแทงมวย

เทคนิคการเลือกรูปแบบการแทงมวย

     รูปแบบการแทงมวยออนไลน์ เรามักจะพบได้ 2 ประเภทใหญ่ๆ ที่เปิดให้วางเดิมพันนั้นก็คือ การแทงมวยเดี่ยว และ การวแทงมวยชุด ซึ่งจะเลือกแทงรูปแบบไหนดีนั้น เราควรพิจารณาจากเงินทุนของท่าน และความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น ซึ่งท่านจะศึกษาได้จากในรายละเอียดดังต่อไปนี้

 1. การวางเดิมพันแทงมวยเดี่ยว จะเป็นรูปแบบของการวางเดิมพันจากคู่ชก หรือคู่เกมการแข่งขันเพียงคู่เดียว ในการเลือกคู่ชกใดๆ ก็ตามที่ท่านได้ทำการประเมินในส่วนของเรทราคาหรือจากโปรไฟล์ของนักมวยในไลน์นั้นมาแล้ว ว่ามีความน่าจะเป็นที่จะชนะในเกมการชกในครั้งนั้นได้มากที่สุด
 2. การวางเดิมพันแทงมวยชุด จะเป็นรูปแบบของการวางเดิมพันในคู่มวยในจำนวนหลายๆ คู่พร้อมๆ กันในครั้งเดียว ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าในแบบแรก แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยอัตราความเสี่ยงที่เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะหากมีคู่มวยใดๆ ซึ่งท่านแพ้การเดิมพันการวางเดิมพันแทงมวยชุดในรอบนั้น ก็จะถือว่าสิ้นสุดไปโดยทันที

ข้อดีของการแทงมวยออนไลน์

 • ไม่มีค่าใช้จ่าย ในการเดินทางไป เพราะการแทงมวยออนไลน์ สามารถเล่นง่ายผ่านมือถือ ใช้เพียงทุนในการวางเดิมพัน เพียงอย่างเดียว ก็สามารถเดิมพันได้อย่างสะดวก สบาย
 • สามารถแทงมวย ด้วยเงินขั้นต่ำได้ ไม่ต้องใช้เงินทุนเยอะ มีเงินหลักสิบก็สามารถเดิมพันมวยออนไลน์ ได้แบบสบายกระเป๋าสุดๆ
 • กฎกติกา และ วิธีการเล่นเป็นกฎกติกา ที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ทุกคนใช้เวลาในการเรียนรู้เพียงไม่นาน
 • มีอัตราการจ่ายที่สูง ผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากๆ

เคล็ดลับในการแทงมวยให้ได้กำไร

ถ้าสภาพร่างกายของคุณไม่พร้อมที่จะแทงมวย คุณจะไม่สามารถอ่านเกมมวยได้ออกอย่างแน่นอน การพักผ่อนให้เพียงพอ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการแทงมวยออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะต้องใช้สมาธิในวิเคราะห์ เพื่อจะได้ออกมาอย่างแม่นยำ

เราขอแนะนำให้สำรวจเงินทุน ในกระเป๋าก่อนว่า มีจำนวนเท่าไหร่ ถ้ามีน้อยก็ควรจะเลือกเล่นน้อย ถ้ามีมากควรจะวางแผนให้ลงตัว ไม่ควรเล่นจนหมดตัว เพราะจะทำให้คุณ เป็นหนี้ได้นั่นเอง

การฟังนักพากย์มวย สามารถฟังได้ แต่ไม่ควรเชื่อทุกอย่างอาจจะทำให้คุณ มีความกังวลในการแทงมวย เราควรฟังคนพากย์อย่างมีสติ และ คิดวิเคราะห์ตามไปด้วย เราแนะนำให้ท่านตัดสินใจด้วยตนเอง 70% จะสามารถช่วยให้คุณ แทงมวยออนไลน์ได้ประสิธิภาพสูงสุด โอกาสทำกำไรก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วย

สรุป เทคนิคการแทงมวย

     จากบทความนี้ ทำให้ใครหลายคนทราบถึง เทคนิคแทงมวย เป็นตัวช่วยให้คุณ แทงมวยออนไลน์ ได้ง่ายขึ้นได้อย่างแน่นอน อีกยังสามารถทำให้คุณเอาชนะเกมได้ไม่ยากเลย  เพราะฉะนั้นการเล่น แบบมีแนวทาง เทคนิค และทักษะ จะสามารถช่วยให้คุณ ทำเงินได้เป็นจำนวนมากนั่นเอง